TỦ TRƯNG BÀY TADASHI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN HỢP VINALINK Phân phối Tủ Trưng Bày – Thiết bị thực phẩm chất lượng cao tới mọi quý khách hàng.

Tủ trưng bày bánh là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ của hàng bánh nào. Nhưng để chọn được chiếc tủ phù hợp với của hàng của bạn không hề dễ. Nếu tại các đia chỉ nhỏ bạn khó lòng chọn mua được loại tủ phù hợp, vì nếu đầy đủ tính năng thì lại quá kích thước, nếu vừa kích thước thì không đáp ứng được nhu cầu sử dụng .Chính vì thế địa chỉ CÔNG TY VINALINK được rất nhiều khách hàng cả nước tìm đến bởi kho hàng đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chức năng khác nhau. Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chất lượng, vừa có chức năng trưng bày bánh vừa có chức năng bảo quản bánh.

Thiết kế tinh tế, sang trọng khung tủ làm bằng ninox không rỉ, mặt kính trong suất dễ dàng quan sát được các loại bánh bên trong. Hệ thống làm mát bao trùm toàn bộ tủ, đảm bảo bánh được bảo quản ổn định, thơm ngon trong khoảng thời gian nhất định.

Hai mặt kính cường lực bền đẹp, không trầy xước, điện trở nhỏ giữa 2 mặt kính ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính, giữ nhiệt tốt đảm bảo chất lượng của những chiếc bánh thơm ngon.

Hệ thống làm lạnh bằng quạt gió, bao phủ và cân bằng nhiệt độ trong toàn tủ.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng tùy chỉnh 2 chế độ giúp tủ bánh trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Lốc máy tốc độ làm lạnh nhanh giúp tiết kiệm năng lượng, hoạt động bền bỉ, không ồn, giảm thiểu mọi chi phí phát sinh

Vừa trưng bày được bánh tươi ngon, vừa tiết kiệm thời gian mà lại không quá tốn kém…

Không gian phù hợp nhất để sử dụng loại tủ này là các tiệm café, cửa hàng ăn nhanh, siêu thị hay các tiệm bánh nhỏ..

Để sở hữu thiết bị TỦ TRƯNG BÀY TADASHI chất lượng, quý vị hãy đến với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN HỢP VINALINK để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Liên hệ Hotline: 092.593.0000 – 0904.983.966