Tin tức

25
2020
09
Thiết kế bếp nhà hàng phải quan tâm vấn đề gì để đảm bảo an toàn?

Thiết kế bếp nhà hàng phải quan tâm vấn đề gì để đảm bảo an toàn?

Bếp nhà hàng là những vấn đề quan trọng trong quá trình thiết kế không gian nhà hàng. Để đảm bảo an toàn nhất chủ đầu tư cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi thiết kế bếp nhà hàng. Những lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng Lối đi lại trong bếp Để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của nhân viên trong bếp. Nhất là vào giờ cao điểm, nhân viên có thể đi lại va vào nhau. Đề phòng nguy cơ trơn trượt khi phục vụ...
Đọc Thêm

21
2020
09
Mẹo vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp sạch bong như mới

Mẹo vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp sạch bong như mới

Bếp Á và bếp Âu công nghiệp là thiết bị trực tiếp dùng để chế biến các món ăn của nhà hàng, khách sạn,… Bởi thế nên vấn đề dính bẩn dầu mỡ sau thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Để đảm bảo bếp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và luôn bền đẹp như mới. Hãy tham khảo ngay mẹo vệ sinh bếp công nghiệp dưới đây. Quy trình vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp  Mặc dù có thiết kế hơi khác biệt,...
Đọc Thêm

19
2020
09
Bếp Á công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để đun nấu thức ăn, phù hợp với các món ăn của người Châu Á. Loại sản phẩm này được dùng phổ biến tại các quán ăn, cửa hàng, khách sạn và nhiều môi trường dịch vụ khác. Bếp Á công nghiệp là loại thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng loại bếp này an toàn và tiết kiệm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để người tiêu dùng biết cách sử dụng...
Đọc Thêm

17
2020
09
Kinh nghiệm chọn mua tủ đông công nghiệp cho cửa hàng kinh doanh

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông công nghiệp cho cửa hàng kinh doanh

Hiện nay số lượng các cửa hàng kinh doanh lương thực, thực phẩm ngày càng nhiều. Chủ yếu để phục vụ nhu cầu ăn uống, sử dụng của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. với nhóm mặt hàng kinh doanh này yêu cầu mỗi cửa hàng phải trang bị một vài loại tủ đông cần thiết. Vì thế, để chọn mua tủ đông công nghiệp phục vụ trong quá trình kinh doanh của gia đình, bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây. Kinh nghiệm chọn mua tủ đông...
Đọc Thêm

15
2020
09
Mách bạn cách chọn thiết bị máy trộn bột phù hợp với từng mô hình kinh doanh

Mách bạn cách chọn thiết bị máy trộn bột phù hợp với từng mô hình kinh doanh

Nếu bạn đang muốn mở rộng mô hình kinh doanh. Hoặc công đoạn nhào nặn bột mỗi ngày mất nhiều thời gian công sức ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc… Khi đó, bạn hãy đầu tư ngay cho cửa hàng của mình thiết bị máy trộn bột – cán bột. Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công lao động làm việc.  Máy trộn bột là gì? Có những loại máy trộn bột nào? Máy trộn bột hay còn gọi là máy đánh bột, máy nhào...
Đọc Thêm

13
2020
09
Nên chọn bếp Á  công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp?

Nên chọn bếp Á  công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp?

Hiện nay hai dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp là những loại bếp công nghiệp chính chủ lực. Được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống dịch vụ,…  Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và đặc tính của từng loại bếp mà người sử dụng sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn bếp Á công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết...
Đọc Thêm

11
2020
09
Tiêu chí chọn bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Tiêu chí chọn bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Khi chọn mua bếp công nghiệp cho hàng thì vấn đề lựa chọn kích thước bếp, chất liệu bếp và vị trí đặt bếp là những những yếu tố mà nhiều nhà hàng phải cân nhắc. Giúp bày trí không gian sao cho tiện dụng và đẹp mắt nhất. Lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng cần lưu ý điều gì? Trước tiên chủ nhà hàng cần xác định sản phẩm bếp công nghiệp nào phù hợp với số lượt khách hàng phục vụ trong những ngày cao điểm. Từ...
Đọc Thêm

09
2020
09
Bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp

Bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp

Hướng dẫn bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp khách sạn, nhà hàng…Trong khu bếp, những thiết bị bảo quản lạnh rất quan trọng và là thứ duy nhất chạy 24/24. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và có những hành động bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng, giữ hiệu suất hoạt động tốt cho các thiệt bị bảo quản lạnh tiến tới giảm chi phí vận hành của khu bếp. Nhưng...
Đọc Thêm

07
2020
09
Nguyên nhân tủ không đông? Cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân tủ không đông? Cách khắc phục như thế nào?

Chiếc tủ đông nhà hàng của bạn vẫn đang hoạt động bình thường. Bỗng nhiên, môt ngày mở tủ bạn thấy trong tủ đầy nước, không lạnh, thực phẩm không còn đông lạnh nữa… Hay chỉ đơn giản là bên trong Tủ đông không còn lạnh nữa. Vì sao lại như vậy và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Mọi nguyên nhân và cách giải quyết sẽ có ở bài viết dưới đây.Nguyên nhân tủ đông không lạnh và cách xử lý Cửa tủ đóng...
Đọc Thêm