Tin tức

18
2023
09
5 LƯU Ý VỀ SÀN CỦA HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG

5 LƯU Ý VỀ SÀN CỦA HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG

Bạn đang lo lắng về sàn bếp của mình? Sàn trong nhà bếp nhà hàng phải thường chịu những tác động nguy hại từ bên ngoài hàng ngày, từ việc tiếp xúc với dầu nóng bắn tung tóe và sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt, đến điều kiện ẩm ướt liên tục, chảo kim loại bị rơi, con người qua lại và xe đẩy hoạt động liên tục. Ngoài ra, khu vực bếp nhà hàng là một trong những môi trường được quy định chặt chẽ nhất và sàn nhà...
Đọc Thêm

17
2023
03
7 vấn đề thường gặp ở tủ đông công nghiệp – Nguyên nhân và cách khắc phục

7 vấn đề thường gặp ở tủ đông công nghiệp – Nguyên nhân và cách khắc phục

1: Tủ đông công nghiệp không hoạt động. Vào một ngày , bỗng dưng bạn phát hiện TỦ ĐÔNG TADASHI công nghiệp của mình hôm nay khang khác, tuyết trong tủ đang tan, thực phẩm trong tủ đang rã đông dần và tủ công nghiệp đang trong tình trạng không hoạt động. 1.1 Nguyên nhân tủ đông công nghiệp không hoạt động. Đừng vội hốt hoảng vì rất có thể chiếc tủ đông của bạn đã gặp một trong các nguyên nhân sau: – Dây điện bị đứt do...
Đọc Thêm

01
2020
12
Hướng dẫn cách khắc phục tủ đông bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

Hướng dẫn cách khắc phục tủ đông bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

Bạn mới mua tủ đông về nhưng không biết cách sử dụng sao cho đúng. Đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng bạn cách khắc phục lỗi tủ đông bị hư hỏng nếu gặp phải. Việc sử dụng tủ đông đúng cách không những giúp bảo quản đồ ăn, thức uống mà còn kéo dài tuổi thọ của máy. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn. Hướng dẫn...
Đọc Thêm

05
2020
11
Đặc điểm của bếp âu tám họng và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Đặc điểm của bếp âu tám họng và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Bếp âu tám họng là một dạng bếp ga công nghiệp có khả năng điều chỉnh được ngọn lửa nhỏ, liu diu. Phù hợp để nấu các món âu như món súp, nước sốt, đồ chiên,… Hiện nay bếp âu phổ biến nhất  là các loại bếp âu 4 họng, 6 họng và bếp Âu 8 họng. Nhưng thuận tiện nhất cho nhà hàng là dòng bếp Âu 8 họng với giá thành tốt, mọi nhà hàng đều có thể sở hữu trong căn bếp phục vụ. Bếp họng có cấu tạo như thế nào? Về...
Đọc Thêm

05
2020
11
Những điều cần biết về lu nướng gà vịt bằng Inox, địa chỉ mua uy tín?

Những điều cần biết về lu nướng gà vịt bằng Inox, địa chỉ mua uy tín?

Mong muốn sở hữu một chiếc lu nướng gà vịt chất lượng, hiệu suất cao là nhu cầu của nhiều cửa hàng. Để tìm được một thiết bị quay nướng phù hợp, giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Ưu điểm của lu quay vịt inox 1. An toàn cho sức khỏe Điểm cộng đầu tiên của thiết bị này là chúng hoạt động hoàn toàn bằng ga. Hầu hết phương pháp quay vịt gà truyền thống là sử dụng lửa than để chế...
Đọc Thêm

02
2020
11
Mẹo dùng tủ đông công nghiệp mới mua đúng cách

Mẹo dùng tủ đông công nghiệp mới mua đúng cách

Tủ đông công nghiệp mới mua cần được sử dụng đúng cách và bảo quản sao cho an toàn. Tuy nhiên rất ít người biết mẹo dùng tủ đông. Hãy tham khảo ngay mẹo dùng tủ đông để thiết bị nhà bạn có thể hoạt động ổn định và bền tốt theo thời gian. 1. Vận chuyển cẩn thận Khi vận chuyển tủ đông từ cửa hàng về nhà bằng xe chuyên chở bạn cần chú ý rằng không được để tủ nghiêng quá 45 độ. Giúp hạn chế tối đa trường...
Đọc Thêm

23
2020
10
Giá bếp công nghiệp là bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín

Giá bếp công nghiệp là bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín

Bếp công nghiệp là thiết bị nấu ăn được quan tâm nhất trên thị trường dịch vụ hiện nay. Ngày càng có nhiều các đơn vị phân phối và nhiều giá bếp công nghiệp cạnh tranh, chất lượng khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn cửa hàng mua thiết bị bếp uy tín. Bếp công nghiệp có vai trò nấu nướng khối lượng thực phẩm lớn, tại những nhà hàng, căng tin dịch vụ, bếp ăn nhân viên,… Đây là...
Đọc Thêm

19
2020
10
Tổng hợp các loại thiết bị bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng

Tổng hợp các loại thiết bị bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng

Khu vực nhà bếp là nơi quan trong của nhà hàng, tạo nên những món ăn ngon đặc sắc để giữ chân khách hàng. Chính bởi thế dù muốn hay không, mỗi nhà hàng phải thiết kế một không gian riêng. Để bố trí khu bếp tiện ích nhất, nhà hàng cần mua sắm những thiết bị bếp công nghiệp và bảo quản thực phẩm. Tại sao nên mua thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng? Khác với các loại bếp gia đình, bếp công nghiệp là thiết bị có thể chế...
Đọc Thêm

18
2020
10
Bếp âu công nghiệp là gì? Đặc điểm của bếp âu công nghiệp

Bếp âu công nghiệp là gì? Đặc điểm của bếp âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp và bếp Á công nghiệp là hai thiết bị được sử dụng phổ biến trong các mô hình kinh doanh nhà hàng, dịch vụ. Để tìm hiểu bếp Âu là gì và những đặc điểm của bếp Âu, hãy tham khảo ngay nội dung sau đây. Bếp Âu công nghiệp là gì? Bếp Âu công nghiệp là thiết bị được dùng trong các gian bếp của nhà hàng Âu. Đây cũng được coi là một loại bếp gas công nghiệp, giúp các đầu bếp dễ dàng hơn trong việc chế...
Đọc Thêm