Tin tức

11
2020
09
Tiêu chí chọn bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Tiêu chí chọn bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Khi chọn mua bếp công nghiệp cho hàng thì vấn đề lựa chọn kích thước bếp, chất liệu bếp và vị trí đặt bếp là những những yếu tố mà nhiều nhà hàng phải cân nhắc. Giúp bày trí không gian sao cho tiện dụng và đẹp mắt nhất. Lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng cần lưu ý điều gì? Trước tiên chủ nhà hàng cần xác định sản phẩm bếp công nghiệp nào phù hợp với số lượt khách hàng phục vụ trong những ngày cao điểm. Từ...
Đọc Thêm

09
2020
09
Bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp

Bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp

Hướng dẫn bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp khách sạn, nhà hàng…Trong khu bếp, những thiết bị bảo quản lạnh rất quan trọng và là thứ duy nhất chạy 24/24. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và có những hành động bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng, giữ hiệu suất hoạt động tốt cho các thiệt bị bảo quản lạnh tiến tới giảm chi phí vận hành của khu bếp. Nhưng...
Đọc Thêm

07
2020
09
Nguyên nhân tủ không đông? Cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân tủ không đông? Cách khắc phục như thế nào?

Chiếc tủ đông nhà hàng của bạn vẫn đang hoạt động bình thường. Bỗng nhiên, môt ngày mở tủ bạn thấy trong tủ đầy nước, không lạnh, thực phẩm không còn đông lạnh nữa… Hay chỉ đơn giản là bên trong Tủ đông không còn lạnh nữa. Vì sao lại như vậy và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Mọi nguyên nhân và cách giải quyết sẽ có ở bài viết dưới đây.Nguyên nhân tủ đông không lạnh và cách xử lý Cửa tủ đóng...
Đọc Thêm

17
2020
08
TỬ VẤN : CÁCH CHỌN THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TỐT NHẤT CHO KINH DOANH

TỬ VẤN : CÁCH CHỌN THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TỐT NHẤT CHO KINH DOANH

Nếu bạn có ý định mở một nhà hàng, một trong những quyết định lớn nhất bạn sẽ đưa ra là làm thế nào để sắp xếp và thiết lập nhà bếp của bạn. Nhà bếp là trái tim của nhà hàng nơi tất cả những gì có trong thực đơn trở nên sống động, do đó các thiết bị bếp nhà hàng cần phải được vận hành hiệu quả. Có rất nhiều bộ phận chuyển động liên quan đến việc trình bày một bữa ăn hoàn hảo, và nếu một phân đoạn...
Đọc Thêm

13
2020
08
Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách

Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách

Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp. Để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì việc sử dụng và vệ sinh đúng cách là việc nên làm. Vina Link xin chia sẻ tới quý bạn đọc cách sử dụng và vệ sinh bồn rửa inox công nghiệp. Tại sao cần phải sử dụng và vệ sinh bồn rửa bát inox đúng cách? Việc sử dụng và vệ sinh đúng cách thường xuyên chính là nguyên tắc cơ bản bắt...
Đọc Thêm

06
2020
08
Những yếu tố quan trọng khi chọn bếp gas công nghiệp

Những yếu tố quan trọng khi chọn bếp gas công nghiệp

Với một số những khu bếp công nghiệp nhỏ, vừa thì việc sở hữu bếp gas công nghiệp đơn chính là một lựa chọn phù hợp nhất. Vina Link xin tư vấn tới bạn đọc về một số cách chọn mua bếp gas đơn công nghiệp. Cùng đọc và tìm hiểu nhé! Bếp gas công nghiệp đơn trên thị trường Trên thị trường toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì xu hướng sử dụng bếp gas công nghiệp đã phát triển mạnh mẽ hơn 10 năm trở...
Đọc Thêm

04
2020
08
Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona

Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona

Dịch Corona đang là một trong những vấn đề nóng được toàn thế giới quan tâm tới. Việc phòng tránh dịch tại khu bếp nấu công nghiệp cũng là điều quan trọng. Vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn cũng là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm “corona”. Xử lý vệ sinh tất cả các dụng cụ bếp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Tham khảo bài viết Vina Link chia sẻ dưới đây...
Đọc Thêm

02
2020
08
Mách bạn: Cách thiết kế bếp cho nhà hàng diện tích nhỏ

Mách bạn: Cách thiết kế bếp cho nhà hàng diện tích nhỏ

Ngoài không gian phục vụ ăn uống, khu bếp là nơi tiên quyết đến sự thành công của mỗi nhà hàng, khách sạn. Không gian có đẹp, rộng rãi thì mới có thể thu hút và gây thiện cảm với khách hàng hơn. Tuy nhiên với tình trạng đô thị hóa ngày càng nhanh khiến không gian của mỗi nhà hàng nói chung và không gian khu vực bếp nói riêng ngày một thu hẹp hơn. Trong bài viết này, Vina Link xin gửi đến Quý khách hàng một vài giải pháp thiết kế...
Đọc Thêm

30
2020
07
Những yếu tố cần quan tâm đến bếp công nghiệp nhà hàng

Những yếu tố cần quan tâm đến bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng là một trong những khu vực cần phải được chú trọng nhất. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động,kinh doanh của quán. Vậy những điều cơ bản cần phải nắm rõ sẽ được Vina Link nói rõ tại bài viết dưới đây Yêu cầu đối với bếp nhà hàng công nghiệp Điều đầu tiên mà một căn bếp nhà hàng, công ty cần phải đảm bảo thực hiện đó là các quy định về vấn đề vệ...
Đọc Thêm