Tin tức

15
2020
10
Tại sao nên lựa chọn bếp Á công nghiệp trong mô hình kinh doanh nhà hàng?

Tại sao nên lựa chọn bếp Á công nghiệp trong mô hình kinh doanh nhà hàng?

Hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp tại các nhà hàng, khách san,… Đều được trang bị bếp á công nghiệp hoặc bếp âu công nghiệp (nếu nhà hàng kinh doanh món Âu). Trong các thiết bị đồ gia dụng, inox được coi là một loại kim loại có tuổi thọ cao, dễ dàng bảo dưỡng và giữ gìn. Đồng thời cũng là một loại vật liệu dễ dàng làm sạch nhất. Các nhà hàng kinh doanh khi lên thiết kế không gian bếp, bạn sẽ thấy rằng lựa chọn...
Đọc Thêm

13
2020
10
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ đông đứng

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ đông đứng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại tủ đông khác nhau với ưu nhược điểm riêng. Có một số loại tủ đông như: tủ đông đứng, tủ đông nằm, tủ đông cánh kính,… Bởi vậy để lựa chọn tủ đông phù hợp cho mô hình kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Đặc điểm của tủ đông đứng  Tủ đông đứng là một thiết bị gia dụng thuộc dòng tủ đông để bảo quản thực phẩm trong nhiệt độ thấp....
Đọc Thêm

27
2020
09
Hướng dẫn cách chọn lò nướng công nghiệp và địa chỉ mua hàng uy tín

Hướng dẫn cách chọn lò nướng công nghiệp và địa chỉ mua hàng uy tín

Lò nướng/lu nướng công nghiệp là sự lựa chọn mà bất cứ nhà hàng nào cũng đều ưa thích. Chính bởi sự tiện ích, nướng được nhiều món ngon, nhiều kiểu loại, tiết kiệm thời gian và nhân công cho nhà hàng.  Ưu nhược điểm của lò nướng công nghiệp Trước khi chọn mua lò nướng/lu nướng công nghiệp bạn cần hiểu rõ: Ưu điểm của lò nướng công nghiệp:  Có kích thước lớn, nướng được khối lượng đồ ăn lớn và giữ nhiệt...
Đọc Thêm

25
2020
09
Thiết kế bếp nhà hàng phải quan tâm vấn đề gì để đảm bảo an toàn?

Thiết kế bếp nhà hàng phải quan tâm vấn đề gì để đảm bảo an toàn?

Bếp nhà hàng là những vấn đề quan trọng trong quá trình thiết kế không gian nhà hàng. Để đảm bảo an toàn nhất chủ đầu tư cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi thiết kế bếp nhà hàng. Những lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng Lối đi lại trong bếp Để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của nhân viên trong bếp. Nhất là vào giờ cao điểm, nhân viên có thể đi lại va vào nhau. Đề phòng nguy cơ trơn trượt khi phục vụ...
Đọc Thêm

21
2020
09
Mẹo vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp sạch bong như mới

Mẹo vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp sạch bong như mới

Bếp Á và bếp Âu công nghiệp là thiết bị trực tiếp dùng để chế biến các món ăn của nhà hàng, khách sạn,… Bởi thế nên vấn đề dính bẩn dầu mỡ sau thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Để đảm bảo bếp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và luôn bền đẹp như mới. Hãy tham khảo ngay mẹo vệ sinh bếp công nghiệp dưới đây. Quy trình vệ sinh bếp Á và bếp Âu công nghiệp  Mặc dù có thiết kế hơi khác biệt,...
Đọc Thêm

19
2020
09
Bếp Á công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để đun nấu thức ăn, phù hợp với các món ăn của người Châu Á. Loại sản phẩm này được dùng phổ biến tại các quán ăn, cửa hàng, khách sạn và nhiều môi trường dịch vụ khác. Bếp Á công nghiệp là loại thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng loại bếp này an toàn và tiết kiệm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để người tiêu dùng biết cách sử dụng...
Đọc Thêm

17
2020
09
Kinh nghiệm chọn mua tủ đông công nghiệp cho cửa hàng kinh doanh

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông công nghiệp cho cửa hàng kinh doanh

Hiện nay số lượng các cửa hàng kinh doanh lương thực, thực phẩm ngày càng nhiều. Chủ yếu để phục vụ nhu cầu ăn uống, sử dụng của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. với nhóm mặt hàng kinh doanh này yêu cầu mỗi cửa hàng phải trang bị một vài loại tủ đông cần thiết. Vì thế, để chọn mua tủ đông công nghiệp phục vụ trong quá trình kinh doanh của gia đình, bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây. Kinh nghiệm chọn mua tủ đông...
Đọc Thêm

15
2020
09
Mách bạn cách chọn thiết bị máy trộn bột phù hợp với từng mô hình kinh doanh

Mách bạn cách chọn thiết bị máy trộn bột phù hợp với từng mô hình kinh doanh

Nếu bạn đang muốn mở rộng mô hình kinh doanh. Hoặc công đoạn nhào nặn bột mỗi ngày mất nhiều thời gian công sức ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc… Khi đó, bạn hãy đầu tư ngay cho cửa hàng của mình thiết bị máy trộn bột – cán bột. Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công lao động làm việc.  Máy trộn bột là gì? Có những loại máy trộn bột nào? Máy trộn bột hay còn gọi là máy đánh bột, máy nhào...
Đọc Thêm

13
2020
09
Nên chọn bếp Á  công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp?

Nên chọn bếp Á  công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp?

Hiện nay hai dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp là những loại bếp công nghiệp chính chủ lực. Được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống dịch vụ,…  Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và đặc tính của từng loại bếp mà người sử dụng sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn bếp Á công nghiệp hay bếp Âu công nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết...
Đọc Thêm